Những lưu ý khi mua băng keo cho doanh nghiệp

Những lưu ý khi mua băng keo

Những Lưu ý Khi Mua băng keo:Bạn là thu mua của doanh nghiệp với nhiều mặt hàng trong đó có băng keo bạn không biết phải làm sao để có giá tốt và phù hợp chất lượng yêu cầu của doanh nghiệp.
Hãy tham khảo kiến thức để mua hàng thông minh nhé

1. Chọn Đúng loại băng keo cần dùng:

Tùy vào nhu cầu sử dụng đóng gói thùng hàng lớn hay nhỏ, dày hay mỏng, vận chuyển xa gần, bảo quản nóng hay lạnh mà bạn chọn độ dính của băng keo và khổ của băng keo phù hợp cho thùng hàng cần đóng.
Những lưu ý khi mua băng keo

2. Kiểm tra màng băng keo:

Băng keo có rất nhiều loại độ dính thông thường ở thị trường có 4 màng (40,43,45,50) Độ dính càng cao thì giá thành càng cao. Nên 1 số nhà cung cấp vì thế ăn gian giảm độ dính của khách hàng. Bạn hãy chắc chắn kiểm tra đúng độ dính khi đặt mua.

3. Chiều Dài của băng keo:

Băng keo chiều dài thông dụng 100y (1y=0.914m). Nhà cung cấp thường ăn bớt mét của băng keo nói 100y nhưng thường sẽ làm 90y. Hãy kiểm thực số mét trước khi mua

4. Lõi giấy băng keo:

Cùng là 2 cuộn băng keo bằng nhau nhưng một số nhà cung cấp đã tinh vi đã tăng bề dày lõi băng keo giảm số mét băng keo. Nhằm đánh lừa thị giác của thu mua.Hãy cẩn trọng khi so sánh các nhà cung cấp ở phần lõi giấy.

Những lưu ý khi mua băng keo thật đơn giản phải không nào? Hãy trở thành người mua hàng thông minh và sáng suốt cùng đồng hành với Băng Keo Viettape để chia sẻ những kiến thức bổ ích cho người mua hàng.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *