Giới thiệu

VIETTAPE là công ty chuyên cung cấp băng keo và màng PE. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp băng keo tại thị trường Tp Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.
 

Tầm nhìn

VIETTAPE là thương hiệu băng keo đạt chất lượng tốt và được hàng trăm ngàn khách hàng công nhận uy tín trên thị trường. Với sự xuất hiện thương hiệu trên thị trường băng keo. VIETTAPE chúng tôi tự tin luôn cung cấp sản phẩm băng keo đạt chất lượng trong suốt 10 năm qua.
 

Sứ mệnh

VIETTAPE là một thương hiệu luôn đồng hành cùng doanh nghiệp trong mục đích đóng gói sản phẩm. Chúng tôi thấu hiểu và luôn phấn đấu để có thể tối ưu trong khâu đóng gói của quý khách hàng một cách tiết kiệm chi phí nhất.
 
Với hơn 100,000 khách hàng doanh nghiệp trải dài khắp các tỉnh thành với hơn 200 đại lý của chúng tôi. Chúng tôi mong muốn trong 5 năm tới sẽ là thương hiệu băng keo số 1 tại Việt Nam
 

Đội ngũ

 
Đội ngũ VIETTAPE với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực băng keo và PE
VIETTAPE với đội ngũ hơn 30 nhân viên luôn luôn nghiên cứu và học hỏi nhằm đưa ra sản phẩm ngày càng chất lượng trên thị trường. Kể từ khi thành lập băng keo VIETTAPE, chúng tôi không ngừng phát triển sản phẩm băng keo & màng PE với chất lượng tốt nhất.
 
VIETTAPE tự hào rằng là nhà cung cấp lớn và uy tín của các thương hiệu lớn trên thị trường như Giao hàng nhanh, Giao Hàng Tiết Kiệm, Viettel,….
 
Giá trị thương hiệu VIETTAPE luôn cam kết với khách hàng sẽ mang chất lượng sản phẩm và bằng uy tín 10 năm trong nghề chúng tôi luôn mong muốn được phục vụ quý khách hàng bây giờ và trong tương lai một cách toàn vẹn nhất.